Ruamniallloan

เกี่ยวกับเรา

โครงการรวมหนี้

Ruamnialloan เว็บไซต์ที่ให้บริการ, ให้คำปรึกษา และให้ข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทางการเงิน

โครงการรวมหนี้

Ruamnialloan

Ruamniallloan เว็บไซต์ที่ให้บริการ, ให้คำปรึกษา และให้ข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทางการเงินทั้งบัตรเครดิต, บัตรกดเงินสด, สินเชื่อบุคคล, สินเชื่อเจ้าของกิจการ, สินเชื่อเงินสด, สินเชื่อธนาคาร, สินเชื่อรถยนต์ ทุกประเภท ซึ่งผู้สมัครสามารถเปรียบเทียบ การให้บริการและเลือกประเภทของผลิตภัณฑ์ตามไลฟ์สไตล์ของตัวเองได้เป็นอย่างดี เช่น โปรแกรมคืนเงิน, บัตรกำนัล, สะสมคะแนนเพื่อแลกของรางวัล, โปรแกรมโอนยอดหนี้เดิมเพื่อรับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ เมื่อสนใจผลิตภัณฑ์ก็สามารถโทรสอบถามเจ้าหน้าที่ หรือสมัครออนไลน์ได้ทันที

Ruamniallloan เป็นเว็บไซต์ที่ได้รับความไว้วางใจจากสถาบันการเงินต่างๆ และเป็นผู้จัดหาผลิตภัณฑ์ของธนาคารและสถาบันการเงินชั้นนำ เพื่อตอบสนองความต้องการเลือกผลิตภัณฑ์ทางการเงินแต่ละบุคคลให้เหมาะสมกับ ความต้องการ ซึ่งเราได้คัดสรรผลิตภัณฑ์แต่ละประเภทมาเป็นอย่างดี เพื่อให้ท่านได้เปรียบเทียบก่อนตัดสินใจสมัคร และยังมีโปรโมชั่นต่างๆ มากมายจากธนาคารผู้ออกบัตร เพื่อให้ผู้บริโภคมีช่องทางในการเลือกให้เหมาะสมกับความต้องการมากขึ้นอีกด้วย

Ruamniallloan มุ่งมั่นที่จะพัฒนาการให้บริการสมัครบัตรเครดิต และสินเชื่อบุคคลแบบออนไลน์ ให้มีประสิทธิภาพมากที่สุด เพื่อสนองความต้องการของผู้บริโภคในยุคปัจจุบัน ถึงอนาคตภายใต้วิสัยทัศน์ของการเป็นผู้นำด้านการสมัครบัตรเครดิตและสินเชื่อบุคคลออนไลน์ และมุ่งเน้นที่จะพัฒนาทีมงานที่คอยให้บริการอย่างจริงจัง และมีการทำงานร่วมกันเป็นทีม (Team Work) เราจะคัดสรรบุคลากรที่มีความสามารถในการสื่อสารเป็นหลัก เน้นจิตสำนึกในการให้บริการ (Service Mind) เป็นสำคัญ ซึ่งพนักงานทุกคนที่ให้บริการ จะผ่านการฝึกอบรมในเรื่องการให้บริการลูกค้าทุก ๆ เดือน เพื่อตอกย้ำในเรื่องของ การใส่ใจลูกค้า และให้บริการอย่างเป็นธรรม ซึ่งเป็นหัวใจหลักในการทำงานของเรา และจะรักษาคำมั่นที่ให้แก่ลูกค้าอยู่เสมอ ภายใต้นโยบายของบริษัทฯ ที่มีว่า “บริการที่เป็นเลิศ เพื่อให้ลูกค้า ได้รับความพอใจและประทับใจสูงสุด โดยทีมงานที่มีประสบการณ์และพัฒนาการบริการอย่างต่อเนื่อง”

Ruamniallloan เริ่มต้นธุรกิจในการให้บริการด้านการจัดหา ผู้ต้องการใช้ในผลิตภัณฑ์ทางการเงินรายย่อย ทั้งบัตรเครดิต และสินเชื่อบุคคล สินเชื่อกรุงศรี สินเชื่อเฟริสช้อยส์ สินเชื่อบ้าน สินเชื่อรถแลกเงิน เครื่องรูดบัตรเครดิต ร้านค้ารับบัตรเครดิต สถานที่ติดตั้งตู้ ATM รวมถึงระบบชำระเงินทางอิเลคโทรนิคส์ Payment Gateway บนเวบไซต์ และผลิตภัณฑ์ทางการเงินอื่นๆ โดยได้รับสิทธิ์ในการเป็นตัวแทนจัดหาจากธนาคารและสถาบันการเงินชั้นนำทั่วประเทศ เป็นระยะเวลากว่า 19 ปี อาทิ ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารกรุงศรี ธนาคารยูโอบี ธนาคารธนชาต ธนาคารแห่งประเทศจีน ธนาคารอิสลาม บริษัทบัตรกรุงไทย บริษัทบัตรกรุงศรีอยุธยา บริษัทอยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส บริษัทซิตี้คอร์ป ลิสซิ่ง และอื่นๆ อีกหลายสถาบันการเงิน โดยทางบริษัทฯ ได้ให้ความสำคัญอย่างสุงสุด ในมาตราฐานการทำงาน การบริหารงานและการจัดการ ตามมาตรฐานการทำงานร่วมของกับสถาบันการเงิน ต่างๆ ด้วยเครื่องมือและระบบการจัดการด้านซอฟแวร์ และ เทคโนโลยีการสื่อสารที่ทันสมัย รวมถึงใช้เครื่องมือการตลาดออนไลน์เพื่อให้ธุรกิจประสบผลสำเร็จ จนกระทั้งมีผู้สมัครบัตรเครดิต และสินเชื่อต่างๆ ผ่าน บริษัทๆ มาแล้วกว่าหนึ่งล้านคน และยังคงขยายธุรกิจเพื่อให้บริการทางการเงินในสาขาอื่นๆ อย่างต่อเนื่อง